• Home /

Xe vận chuyển nhà Đà Nẵng

Xe vận chuyển nhà Đà Nẵng Thảo Nguyên

Ngày nay, đời sống của con người ngày càng được nâng cao, để đáp ứng được những nhu cầu ngày một khắt khe hơn thì một số dịch vụ nhằm phục vụ con người cũng được ra đời, trong đó đáng chú ý là dịch vụ chuyển nhà.

Thường thì mỗi khi chuyển nhà bạn sẽ phải tìm đến các dịch vụ vận chuyển nhà là đa số. Vì không thể nào tự mình có thể vận chuyển được. Nhưng bạn có chút thắc mắc về giá dịch vụ vận chuyển nhà hay văn phòng? Bạn đang e ngại vì lo sợ chi phí đắt đỏ?

Thấu hiểu những trăn trở ấy, dịch vụ vận tải Thảo Nguyên sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về xe vận chuyển nhà Đà Nẵng cũng như các loại xe tải chuyển nhà thích hợp nhất cho khách hàng và giúp bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Cùng Thảo Nguyên tìm hiểu ngay sau đây nhé !

Nhu cầu sử dụng xe tải chuyển nhà

Đối với ở những thành phố lớn thì việc chuyển nhà là một điều diễn ra hết sức thường xuyên. Lượng dân số đông, đa dạng mức sống và kéo theo đó là mức nhu cầu sinh sống được đẩy lên cao hơn. Chúng ta thường hay phải chuyển nhà để có thể thuận tiện hơn cho công việc, di chuyển và cuộc sống cũng như phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của bản thân hơn.

Tuy nhiên, có thể thấy việc chuyển nhà chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Các đồ vật từ cồng kềnh khó mang vác hay các vật dụng dễ vỡ cho đến những vật dụng nhỏ lẻ dễ thất lạc,… đều gây khó khăn cho bạn trong quá trình vận chuyển nhà. Cùng với đó là một khoảng thời gian chật vật  kéo dài.

Từ việc phải bắt tay vào khâu dọn dẹp cho đến đóng gói, vận chuyển và cuối cùng là phải sắp xếp lại. Điều đó sẽ tốn một khoảng thời gian khá dài và kéo theo đó là sự mệt mỏi. Do đó mà nhiều đơn vị vận chuyển nhà ra đời để cung cấp các loại xe tải chuyển nhà cho dành cho khách hàng muốn tiết kiệm được thời gian, công sức hơn.

Các loại xe tải chuyển nhà

Tùy vào từng nhu cầu vận chuyển khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn được loại xe tải vận chuyển phù hợp. Hiện nay, tại dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Thảo Nguyên có cung cấp được đầy đủ các loại xe tải có kích thước, trọng lượng khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Nếu như bạn là sinh viên, đồ đạc đơn giản và gọn nhẹ thì có thể sử dụng loại xe tải hạng nhẹ để vận chuyển cho phù hợp.

Tuy nhiên, đối với các gia đình đông thành viên, có nhiều đồ đạc hơn thì phải sử dụng loại xe tải hạng nặng, với sức chứa lớn nhằm có thể vận chuyển được hết tất cả trong một lần.

Việc kéo dài nhiều chuyến sẽ làm mất thời gian của khách hàng lẫn bên dịch vụ vận chuyển. Đồng thời có thể phát sinh thêm nhiều chi phí, gây tốn kém về tiền bạc.

Hiện nay, có nhiều mức trọng lượng xe tải vận chuyển hạng nhẹ như 500kg hay 700kg. Hạng trung như xe tải 1.5 tấn, 1.9 tấn và 2 tấn. Đặc biệt xe tải hạng nặng lên đến 5 tấn. Thường thì xe tải vận chuyển hạng nặng nhằm để phục vụ cho việc vận chuyển của các doanh nghiệp.

Vì vậy, bạn hãy các định nhu cầu của mình để không phải tốn nhiều thời gian cũng như chi phí của  mình nhé !

Vì sao nên chọn dịch vụ xe tải chuyển nhà Đà Nẵng của Thảo Nguyên?

Có thể thấy dịch vụ xe tải chuyển nhà từ lâu đã được đông đảo người dân hưởng ứng tích cực và sử dụng với tiện ích thực tế, giúp cho người dân dễ dàng di chuyển hàng hóa hay giao thương trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Chính vì vậy mà dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ hay thuê xe tải vận chuyển hàng hóa ngày nay càng được nâng cao hơn cũng như đa dạng dịch vụ.

Hiện nay, mỗi ngày trên địa bàn của Đà Nẵng có hàng trăm công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mới. Nổi bật trong số đó là dịch vụ xe tải vận chuyển nhà Đà Nẵng giá rẻ trọn gói Công Ty TNHH MTV Vận Tải Thảo Nguyên đang được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Vậy vì sao nên chọn xe tải chuyển nhà Đà Nẵng của Thảo Nguyên?

 • Có thể thấy Công Ty TNHH MTV Vận Tải Thảo Nguyên là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng xe chuyển nhà Đà Nẵng với thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng ở Đà Nẵng nói riêng và trên toàn quốc nói chung.
 • Đội ngũ nhân viên vận chuyển, khuân vác lành nghề. Tất cả các đồ đạc và vật dụng trong nhà đều được nhân viên của công ty thu gom và phân loại đóng gói kỹ càng vào các bao, bì hay các thùng chứa chuyên dụng.
 • Máy móc hỗ trợ vận chuyển đa dạng và hiện đại.
 • Mạng lưới cung cấp dịch vụ chuyển nhà không ngừng được mở rộng ra toàn quốc.
 • Đáp ứng được  mọi nhu cầu về vận chuyển như chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói,… của quý khách hàng.
 • Không chỉ tính tiền theo Kilomet thông thường, xe chuyển nhà Đà Nẵng của Thảo Nguyên còn linh hoạt trong các hình thức thuê xe tải để có thể tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng khi thuê theo chuyến, theo ngày hay theo kilomet linh hoạt và tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn được những hình thức thuê hợp lý nhất.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Thảo Nguyên

Công Ty TNHH MTV Vận Tải Thảo Nguyên không chỉ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thảo Nguyên mà còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói khác đảm bảo tối ưu nhất. Dịch vụ vận chuyển nhà Đà Nẵng của Thảo Nguyên được phát triển trên cả hai miền Nam – Bắc. Dưới đây là quy trình chuyển nhà trọn gói tại Thảo Nguyên mà bạn có thể quan tâm:

Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, nhà chung cư hay chuyển văn phòng, kho bãi gọi điện đến văn phòng Công Ty TNHH MTV Vận Tải Thảo Nguyên theo các số điện thoại: 0903519986

Nhân viên của Công Ty TNHH MTV Vận Tải Thảo Nguyên sẽ ghi lại thông tin của khách hàng  bao gồm (địa chỉ, số điện thoại, thời gian v.v….)

Khảo sát và báo giá ký hợp đồng

Công Ty TNHH MTV Vận Tải Thảo Nguyên sẽ cử chuyên viên khảo sát đến gặp trực tiếp khách hàng, theo đúng với thời gian đã hẹn trước. Để khảo sát đánh giá, khối lượng đồ dùng và cần thiết bị máy móc gì để vận chuyển, xác định địa hình ra vào để đưa ra báo cáo chính xác đến cho đội vận chuyển.

Khảo sát số lượng đồ đạc cần vận chuyển như: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, bàn ghế, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính hay mạng điện thoại vv…), đồ vật dễ vỡ ( gốm, sứ, gương, kính,…).

Khảo sát xem hệ thống cửa ra vào, hệ thống cầu thang bộ hay thang máy có vừa để di chuyển các đồ vật cồng kềnh hay không. Khảo sát địa điểm mới cần vận chuyển đến như khoảng cách, tầng mấy, hệ thống cầu thang bộ, thang máy có vừa để  di chuyển các đồ cồng kềnh vào không. Vẽ sơ đồ bố trí các đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên các phần mềm vẽ chuyên dụng và tiến hành lại cho khách hàng.

Sau đó, chuyên viên của Công Ty TNHH MTV Vận Tải Thảo Nguyên sẽ báo giá cho quý khách hàng, toàn bộ chi phí từ lúc tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở, bốc xếp lên xe tải vận chuyển, chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện.

Khi quý khách hàng đồng ý về chi phí, giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt các vị trí mới, và Công Ty TNHH MTV Vận Tải Thảo Nguyên sẽ cử nhân viên bốc xếp cũng như xe tải phù hợp với tải trọng và địa hình đến vận chuyển đúng thời gian, địa điểm như đã thỏa thuận và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Triển khai và thực hiện hợp đồng

Theo đúng thời gian và địa điểm như đã ký kết trong hợp đồng, nhân viên của Công Ty TNHH MTV Vận Tải Thảo Nguyên sẽ đến và phối hợp cùng với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà.

Mọi tài sản, đồ đạc và trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được công ty tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt lại tại địa điểm mới một cách an toàn nhất, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Công Ty TNHH MTV Vận Tải Thảo Nguyên có các tổ phụ trách theo từng hạng mục công việc theo các lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến khi lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng tại địa điểm mới.

Liên hệ với Thảo Nguyên

Công Ty TNHH MTV Vận Tải Thảo Nguyên uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng trong lĩnh vực chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói, vận tải hàng hóa, dịch vụ taxi tải. Mang lại cho cộng đồng và khách hàng những dịch vụ vận chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ dịch vụ xe vận chuyển nhà Đà Nẵng của Thảo Nguyên ngay hôm nay qua hotline  0903519986 hoặc qua:

 • Địa chỉ : 31 Phạm Cự Lượng, P. An Hải Đông, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Mã số thuế : 0401879483
 • Điện thoại : 0903519986
 • Email: duytho779@gmail.com
 • Thảo Nguyên vô cùng hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng !